ลบเมื่อลงทะเบียน

แมงกะพรุนไฟ
ต้องขออภัยรบกวนถามท่านดร.จันทวรรณ หน่อยนะคะว่า เมื่อลงทะเบียนแล้วต้องการจะลบออกจากเว็บไซต์จะต้องทำอย่างไรค่ะ ขอรบกวนตอบทางอีเมลนะคะ ขอบพระคุณมากคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ผู้ใช้ไม่สามารถลบบล็อกออกได้ค่ะ แต่สามารถปิดชั่วคราวได้ค่ะ โดยไปที่แผงควบคุม แล้วเลือกบล็อก กดปุ่มปิดชั่วคราวได้เลยค่ะ หากวันไหนอยากเปิดขึ้นมาใช้ใหม่ก็สามารถทำได้โดยกดปุ่ม เปิดอีกครั้ง นะค่ะ