คิดถึงนะคะ

... สวัสดีค่ะ อ. ลูกหว้า .. เรือนรักร้อย เรื่องราวอันหลากหลาย .. สื่อความหมาย คุณค่า อาภรณ์รัก .. อ่านคราใด อิ่มหัวใจ ได้ประจักษ์ .. เป็นสื่อรัก จากใจ ได้ชื่นทรวง นานๆ ปูจะมีเวลาว่าง ได้ละเลียดกับบทความต่างๆ คิดถึงอ.หน้าใสๆ ที่มักมีเรื่องหวานๆ ภาพงาม ให้ได้ติดตาม รักษาสุขภาพนะคะ ด้วยรฤกค่ะ ปู

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อ.ลูกหว้า
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณ poo ห่างหายไปจริงๆด้วยหล่ะ ดีใจจังเลย  วันนี้ออนไลน์พอดี    คิดถึงจังเลย  นานๆจะมีโอกาสได้มาเขียนค่ะช่วงนี้  ถ้ามาพิดโลกแจ้งกันบ้างนะคะ

ความเห็น (1)

... ขอแสดงความยินดีขึ้นขวบปีที่ 2 นะคะ ...

... เวลาช่างผ่านไปรวดเร็วยิ่ง .. เรายังไม่ได้เจอตัวจริงๆ กันเลยนะคะ ...

... ปูเคยไปพิดโลกหลายครั้ง เพราะย่ารหัสอยู่ พิษณุโลกค่ะ ทำงานธกส.

... มีความสุขในวันนี้ และวันพักผ่อนสงกรานต์ค่ะ ...