ถามพี่วันทนา ว่ามีความรู้สึกอย่างไรกับบทกลอนนี้

ฝันเถอะ..ฝันให้ไกล ใครจะพูดอย่างไรก็ช่างเขา ให้เรายึดมั่นกับฝันเก่า-เก่า แล้วค่อย-ค่อยก้าวตามให้ทัน อย่าท้ออย่าถอย เพราะอย่างน้อยเธอยังมีฉัน ฝันที่ใคร..ใครมองว่าไม่มีวัน เราจะช่วยกันสร้างให้มันเป็นจริง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Toi Wantana
เขียนเมื่อ

อ่านแล้วมีกำลังใจที่ไปสู่ฝันพร้อมกับเพื่อนคู่ใจค่ะ

ความเห็น (1)
เพราะจัง อ่านแล้วมีกำลังใจค่ะ แต่สงสัยว่า ใครแต่งค่ะ แต่งเองหรือเปล่า อย่าลืมทำรายงานส่งอาจารย์นะน้องรัก