บรรณานุกรม

ประทีป
เมื่อเรานำบทความหรือข้อความจากเว็บไซต์ เช่น เอกสารประกอบการสอน หมายถึง เอกสารหรืออุปกรณ์ที่ใช้ประกอบการสอนวิชาใดวิชาหนึ่งตามหลักสูตรของมหาวิทยาลัย มีลักษณะเป็นเอกสารหรืออุปกรณ์ที่เกี่ยวข้องในวิชาที่ตนสอนประกอบด้วยแผนการสอน หัวข้อคำบรรยาย (มีรายละเอียดประกอบพอสมควร) และอาจมีสิ่งต่างๆ ดังต่อไปนี้อีกก็ได้ เช่น รายชื่อบทความหรือหนังสืออ่านประกอบบทเรียบเรียง คัดย่อเอกสารที่เกี่ยวเนื่องแผนภูมิ (Chart) แถบเสียง (Tape) หรือภาพเลื่อน (Slide) ฯลฯ เป็นต้น ที่มา http://ae.md.kku.ac.th/thai/standard/page3.htm เราจะนำไปอ้างอิงในบรรณานุกรม มีวิธีเขียนอย่างไร (โดยที่มีบรรณานุกรมที่อ้างอิงจากหนังสือแล้ว ช่วยเขียนยกตัวอย่างให้หน่อยครับ ขอบพระคุณมาก จะส่งผลงานภายในวันที่ 28 เพราะ 29 เย็บเล่ม 30 เดินทางส่งที่อยุธยา)

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

มีวิธีการหลายวิธี วิธีที่ง่ายและนิยมคือ

๑.ระบุชื่อเวบฯ และวัน เดือน ปีที่สืบค้น

๒.ระบุชื่อข้อความ ชื่อเวบฯ และวันที่สืบค้น

๓.ระบุชื่อบุคคล(ถ้ามี)ชื่อเวบฯ วันที่สืบค้น

ขออภัยที่ตอบล่าช้า มีงานมาก ๆ ๆ