มีความรู้สึกอย่างไรกับบทกลอนนี้

ด้วยสองมือสองเท้าที่ก้าวมั่น จะสร้างฝันด้วยแรงอันแข็งขืน จะคว้าจันทร์งามยามค่ำคืน จะหยัดยืนปีนไปให้ถึงดาว

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ดวงเด่น
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)
  • รู้สึกว่าคนเราจะทำอะไรให้สำเร็จสักอย่างต้องมีความมุ่งมั่นและมีมานะในสิ่งที่หมายปอง ทั้งยังต้องอดทนต่ออุปสรรคนานาประการที่จะผ่านเข้ามาในช่วงดำเนินการ...นี่เเหละนะชีวิตต้องสู้จึงจะชนะ
ก้าวไปสู่จุดมุ่งหมายไม่มีหยุด ไม่สิ้นสุดซึ่งหนทางแห่งความฝัน แม้สองมือเหนื่อยล้าจะฝ่าฟัน ขอมุ่งมั่นสร้างความฝันอย่างมั่นคง ...เห็นด้วยว่าความมุ่งมั่นที่ดี+ความเพียรพยายามจะนำพาเราไปสู่ความสำเร็จได้ในวันหนึ่งจ้ะ

ไพเราะทั้งคู่เลยค่ะ ชอบจังเลย...