Hello เดอ

หวัดดีคร้าบบ พี่หายหน้าไปนานนน ไป clear งานการที่พอกหางหมูเสร็จเกือบหมดแล้ว (ยกเว้นเรื่องเสียภาษี..อิอิ) ร้านกาแฟเป็นไงมั่งครับ ยกระดับเป็น Restaurant หรูรึยัง? ตอนนี้พี่ไปเป็นกรรมการอยู่ใน ทีวีสาธารณธ Thai PBS คอยกำกับผังรายการ อะไรทำนองนั้นครับ (ถ้ามีรายการไหนชอบ ไม่ชอบ บอกมาได้โลด)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับพี่ชิว

   มิน่า พี่ชิวถึงยุ่งเชียว อิอิ

   ร้านกาแฟก็ไปได้เรื่อยๆครับ ทำเลไม่ดีเท่าไหร่ แต่ไม่ต้องจ่ายค่าเช่าใคร เลยสบายๆครับ ก็มีลูกค้าประจำมาเรื่อยๆครับ พอดีแม่ค้าสวยครับ อิอิ (แต่ห้ามหนุ่มๆจีบครับ หวง)

   เรื่อง thai PBS ผมชอบมากครับ โดยเฉพาะสารคดีช่วงดึกๆ สารคดีเรื่องอียิปต์ ก็น่าสนใจครับ แถมมีสามก๊กของโปรดอีกต่างหาก ขอปรบมือให้เลยครับ ใครจะว่าไงก็ช่างผมชอบสารคดีครับ ม่วนหลายเด้อครับ

   พี่ชิวสบายดีนะครับ อยากหักโหมนะครับ อิอิ รักษาสุขภาพด้วยครับ ระวังจะไม่สบายแบบผมครับ ตอนนี้ผมป่วยครับ เป็นโรคอ้วนๆๆๆๆๆ อิอิ

 สวัสดีครับ