อยากรู้จังทำไมนกบินได้

ใครทราบว่านกบินได้อย่างไรช่วยตอบด้วย

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

รัตนาภรณ์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (7)
มันบินได้หมดทุกตัวที่ไหนอ่ะ ดูนกเพนกวินไม่เห็นบินได้เลย...

นกทำไมถึงบินได้

ลองถามพี่น้องตระกูลไรท์ดูจิ

นกไม่น่าเชื่อทําไมถึงบินได้อ่ะ