รบกวนถาม

สวัสดีค่ะ น้องมะปรางค์

เครื่องคอมที่บ้านป้าแดง เวลาเข้ามาที่ gotoknow จะขึ้น error on page ตลอดเลยค่ะ ไม่ได้สังเกตที่เครื่องที่อื่นด้วย

วันนี้ ตัวหนังสือ ลงความเห็น ก็เล็กมากเลยค่ะ ลองเขียนบันทึก ตัวอักษรก็เล็กๆ แถมเกิดอาการเพี้ยนๆๆเล็กๆๆใหญ๋ๆๆๆ อิอิอิ แถมด้วยอาการแฮงค์ๆๆค่ะ แสดงท่านอื่น เหมือนไม่เจอปัญหาเหล่าน้ค่ะ

ขณะที่เขียนถึงน้องมะปรางนี้ตอนนี้ ตัวอักษรก็เล็กมาก งมๆๆเขียนมา อาจจะผิดบ้าง ต้องขออภัยค่ะ

ขอถาม เรื่อง error on page ว่าเพราะอะไร ต้องแก้อย่างไรค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีคะ ป้าแดง

รบกวน capture หน้าจอที่เกิดปัญหามาแสดงให้ดูหน่อยนะคะ หรือ รบกวนป้าแดงคัดลอกข้อความ error ที่ระบบแสดงด้วยคะ

error ที่เกิดนั้น เป็นเพราะเปิดใช้งานจาก IE ใช่ไหมคะ

รบกวนขอข้อมูลเพิ่มเติมด้วยคะ

ความเห็น (2)

คงเป็นกับเวลาใช้ IE ค่ะ เพราะเครื่องอื่นที่อื่นก็เป็นค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ป้าแดงคะ

มันเป็น Error ของ IE คะ อาจเป็นเพราะการตั้งค่าเกี่ยวกับ JavaScript คะ

แต่ป้าแดงสามารถใช้งานได้ปกติใช่ไหมคะ