การท่องเที่ยว

ผึ้ง

ประเทศที่น่าอยู่ในเอเชียที่สุด และน่าเที่ยว ไม่แพงมากสำหรับคนอยากเที่ยวต่างประเทศแบบประหยัด คิดว่าจะแนะนำไปที่ไหนค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

pkaek
เขียนเมื่อ

ความเห็น (2)

คุณผึ้งจะไปต่างประเทศที่ใกล้ที่สุด ก็ที่สิงค์โปร์คะ่ เป็นเมืองที่น่าอยู่ มีสาธารณุปโภคสมบูรณ์แบบ ได้รับรองว่าเป็นเมืองที่น่าอยู่ที่สุดในเอเชีย ประหยัดไหม๊ ก็คงพอไหว อาจไม่ต้องเที่ยวหลายวันเพราะไม่กว้าง วันหรือ2วันก็พอแล้วคะ่ แต่จะประหยัดสุดก็เที่ยวในบ้านเรา ก็ยังมีะรรมชาติอีกมาย ลองหาข้อมุลเพิ่มเติมอีกสักหน่อยคะ่ การท่องเที่ยวช่วยให้เราผ่อนคลาย แลกเปลี่ยนวัฒนธรรมดีคะ่ ดิฉันเคยไปเสนอผลงานวิจัยเมื่อ9ปีที่แล้วคะ่ ยังขอบมาก ในปีนี้ก็จะได้โอกาสไปอีก ถ้าอย่างไรคงได้มาเล่าสู่ฟัง ที่ประทับใจคือบ้านเมืองสะอาด เป็นระเบียบ คนขยัน

เวียตนามก็น่าเที่ยวค่ะ

ของใช้ราคาถูก มาก

ถูกกว่าประเทศลาวค่ะ บ้านเมืองสวยงามด้วย

ลองอ่านดูค่ะ