ส่งสาส์นธรรม...ส่งสารแห่งธรรม

สวัสดีครับ

พรุ่งนี้ผมจะไปกราบพระอาจารย์เปลี่ยน ปัญญาปทีโป ที่ อ.แม่แตง กะว่าจะขออนุญาตท่านค้างปฏิบัติธรรมที่นั่นสักคืน

ส่งสาส์นธรรมให้อนุโมทนาสารแห่งธรรมคร๊าบบ อิอิ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ka-Poom
เขียนเมื่อ

สาธุ...เจ้าค่ะ

(^_____^)

ความเห็น (1)

อนุโมทนา...สาธุ สาธุ สาธุ

ขอให้คุณกบเจริญในธรรมยิ่งๆ ขึ้นค่ะ

(^____^)

บุญรักษานะคะ

พี่กะปุ๋ม