อยากทราบเรื่องการตกแต่งบล็อก

กัสจัง...อยากทราบเรื่องการตกแต่งแก้ไขบล็อกเช่นการเปลี่ยนรูปแบบตัวอักษร ขนาดตัวอักษร หรือ การลงรูปภาพต่าง ๆ ทำได้หรือปล่าว..มีขั้นตอนและวิธีการอย่างไรบ้าง...ใครทราบยกมือขึ้น...(จักขอบคุณยิ่ง...ค่ะ)...ช่วยหน่อยนะ..มือใหม่หัดเขียนจ้า!

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

กัสจัง..
เขียนเมื่อ

ความเห็น (3)

นั่นนะสิ จะมีใครช่วยตอบบ้างผมรออ่านด้วยคนน่ะ

ปกติผมเข้าไปในส่วนของบันทึกนะครับ มันจะมีหน้าจอคล้ายกับ Word เลย

ลองเลือกจาก บล็อก แล้วก็เพิ่มบันทึกนะครับ

ขอบคุณที่แวะมาตอบคำถามและให้คำแนะนำค่ะ