ขอบคุณสำหรับทุกสิ่งทุกอย่างที่ฝากมากับคุณ nidnoi ถึงชาวพยา-ธิม.อ.นะคะ

ได้รับแล้วอย่างขอบคุณที่สุดค่ะ น้องอึ่งอ๊อบที่รัก อิ่มท้องอิ่มใจไปตามๆกัน ตัวมาเมื่อไหร่จะกอดให้แน่นๆสัก 5 นาทีเลยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อยากจะรีบไปให้กอด  อิอิ

ไปกอดกันวันเฮฮาศาสตร์ 4 ที่ภูเก็ตดีไหมคะ