ขอบคุณค่ะ

สวัสดีค่ะพี่สุ ( ขออนุญาตเรียกพี่นะคะ )

มากราบขอบพระคุณสำหรับขนมที่ฝากคุณหมอคนชอบวิ่งมาให้ถึง ชร.นะคะ..และเรียนตามตรงว่าหมดแล้วววว..ว เพราะอร่อยมากค่ะ ^ ^

เบิร์ดไม่ได้ฝากคุณหมอกอดพี่สุเพราะตั้งใจว่าซักวันเมื่อทุกอย่างลงตัวเบิร์ดจะไปกอดด้วยตัวเองเลยค่ะ..ตามธรรมเนียมคนแซ่เฮ เนาะคะ ^ ^

คิดถึงค่ะ รักษาสุขภาพด้วยนะคะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ครูสุ
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ  น้องเบิร์ด

ขนมปั้นสิบ นางเล็ด ก็อร่อย ไม่แพ้กัน อิอิ

คุณหมอสุธี ชมหมอเบิร์ดไม่ขาดปาก ในวงส้มตำเมื่อวาน ว่าหมอเบิร์ดตัวจริง เสียงจริง น่ารักมากกก....แหม มาอวดให้เราอิจฉา ^____^

ดีแล้วล่ะค่ะ ที่ไม่ฝากกอดมา เพราะคุณหมอชอบอมกอดเป็นประจำเลย  อิอิ

จะตั้งหน้าตั้งตารอกอดนะคะ (ต้องมีซักวัน ต้องมีซักวัน...)

ด้วยความคิดถึงค่ะ

พี่สุ