เอาโค้ดมาให้ค่ะ

สวัสดีค่ะ อ.หมูอ้วน

หัวบันทึกป้าแดง มีโค้ดแบบนี้ค่ะ

div#title
     {padding: 120px 110px;
     text-align: right;
     font-size: 2.5em;
     color: :#FEF3F7;
     background:#FFFFFF;
     background-image:url("http://gotoknow.org/file/prachawan/%E0%B8%A0%E0%B8%B2%E0%B8%9E%E0%B8%A7%E0%B8%B2%E0%B8%941.1.jpg");

     background-repeat:no-repeat;
     background-position: center;
     height:40px;}

เอาไปวางไว้ที่ตกแต่งบล็อกนะคะ (เมนูลัด-ตกแต่งบล็อก)

ส่วนพื้นหลังจะไม่เปลี่ยนนะคะ

หากอาจารย์อยากได้รูปแบบอื่นก็เอารูปอื่นมาแทนค่ะ

ป้าแดง

ความเห็น (4)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

หมูอ้วน ...
เขียนเมื่อ

ความเห็น (4)

กราบขอบพระคุณป้าแดง งามๆคะ

จะลองไปทำดูนะคะ..แต่ไม่ทราบว่าจะสำเร็จหรือไม่..นะคะป้า..ฮิๆได้ของเล่นใหม่อีกแล้ว..

สงสัยคะป้า..แล้วทำไม ป้าถึงเขียนภาษาแบบนี้ได้คะ

โห เยี่ยมเลยคะ ป้าแดง กราบขอบพระคุณอีกรอบสวยๆเลยคะ ฮิๆๆ

รักป้าแดงจัง

จากหมูอ้วน

สงสัยคนนึกว่าป้าแดงใบ้หวยแน่ๆเลย..อิๆๆ