comments ใน joomla

newjoomla

ดิฉันใช้งาน joomla 1.5.1 ค่ะ ต้องการ add plugin comment ลงใน joomla โหลด yvcomment แต่คิดตั้งแล้วใช้งานไม่ได้รบกวนช่วยแนะนำด้วยค่ะ

 ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

ถ้าตั้งกระทู้ผิดห้อง ขออภัยด้วยค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)
ผมยังไม่เคยใช้ plugin comment yvcomment ตัวนี้บน joomla เลยครับ