กุ้งสร้างblockแล้วค่ะ

แต่ตอนนี้ยังงงงงว่าจะไปที่หน้าแรกอย่างไรค่ะแบบว่าแอบขายของเขาจะว่าไหมคะเนี่ย55555

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

sunny
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

กุ้งจัง

 เข้าระบบก่อน

จากนั้นไปที่ เมนูของเราที่เป็นชื่อที่ใช้ตอนเข้าระบบ

ชี้เมาท์ไปที่เมนูที่ว่า จะมีข้อความว่า บล็อก  แล้วเลือกสร้างกล็อกใหม่

จากนั้นก็เริ่มบันทึกได้จ้า  จะบันทึกเรื่องใดๆก็ได้ ตามที่เราอยากบันทึก