ขอรายละเอียดของขมิ้นชันสกัด

น้ำฝน

สวัสดีค่ะ อ.วีรพัฒน์

    ดิฉันอยากทราบรายละเอียดของขมิ้นชันสกัดน่ะค่ะ

พอดีกำลังกินแบบธรรมดาอยู่ เห็น อ.บอกว่ากินแบบสกัดได้ผลกว่า เเต่ราคาทำไมแพงจังล่ะคะ? และจะซื้อได้ที่ใหนคะ รบกวน อ.หมอช่วยแนะนำหน่อยได้ไหมคะ

           ขอบพระคุณค่ะ

             น้ำฝน

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

วีรพัฒน์
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

เป็นผลิตภัณฑ์ ขององค์การเภสัชกรรม   เพราะขั้นตอนการสกัด และ การใช้วัตุดิบ มากกว่า ทั่วไป และ ค่าต้นทุน การจัดการ  จึงขายแพงกว่า ขมิ้นเม็ดทั่วไป

ผมไม่แน่ใจว่า จำเป็นต้องกินแบบแพง หรือไม่ ก็ต้องถามตัวเองก่อน ว่า

เรากินขมิ้นไป เพื่อหวังผลอะไร