รออ่านบันทึกนะครับ..


ขอบคุณที่แวะมาทักทายนะครับ...  ดีใจที่ได้เห็นรายละเอียดที่ชัดเจนเกี่ยวกับวิถีประชุมเชียร์ของท่าน ฯ  ซึ่งในเวทีสัมมนาเราไม่อาจลงสู่รายนละเอียดเหล่านั้นได้

รออ่านบันทึกอยู่นะครับ... เขียนทีละนิดทีละน้อยก่อนก็ได้

ผมเป็นกำลังใจให้ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น


คำตอบ (1)

not yet answered


ความเห็น (3)

ขอบคุณพี่พนัสครับ  ผมได้อ่านบทความของพี่ไม่กี่เรื่องแต่ก็สามารถเป็นแรงบันดาลใจให้ผมมีความคิดที่จะต้องทำงานให้มากขึ้น  และต้องทำ  ในสิ่งที่หลายคนได้เพียงแค่คิด ผมเองคิดไม่เก่ง แต่น่าจะทำได้ในระดับนึง ซึ่งก็น่าจะดีกว่าแค่การคิด

 

ผมคิดว่าการที่เราได้เป็นตัวแทนของหน่วยงาน ไปราชการต่างๆ  เปรียบเสมือนการถือตระกร้าเข้าไปในสวนผลไม้ มันอยู่ที่ตัวเราเองว่าจะเอาอะไรใส่ตระกร้าออกมา  หลายคนคิดว่าต้องเอาผลไม้  แต่ผมคิดว่าไม่ได้เป็นจุดประสงค์หลัก  ผมคิดว่าผมจะเอาแนวคิด เหตุผล และวิธีการปลูกรวมทั้งเมล็ดพันธ์ ที่จะนำมาบูรณาการให้เกิดผลโดยส่วนรวมและพอเพียงสำหรับประชากรในสังคมหรือสถาบันนั้นๆ น่าจะดีกว่า  และความคาดหวังที่ได้มีโอกาสไปประชุมเชียร์กับพี่  ผมคิดว่าผมได้เพียงแนวคิด ที่จะเป็นแรงผลักดันให้ผมค้นหา ข้อมูลเพื่อมาจัดการเรื่องการประชุมเชียร์ที่ สถาบันที่ผมสังกัดอยู่มีปัญหาค่อนข้างมาก และถือว่ากำลังอยู่ในวิกฤต  ซึ่งอาจจะต้องรบกวนพี่ในเรื่องคำแนะนำด้วยนะครับ  ขอบคุณมากครับ 

ขอให้คนไทยรักกันนะ สามัคคีกันไว้ชาติไทยจะเจริญ มีความสุขกันถ้วหน้า ตั้งใจทำงานทำวันนี้ให้ดีที่สุด การเรียนการสอนต้องพัฒนาเด็กให้เป็นคนดีช่วยกันพัฒนาประเทศชาติ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท