ภาพใหม่

สวัสดีค่ะ คุณกบ

หายหน้าไปหลาย นานเลยนะคะ

เพิ่งเห็นบทความ และเปลี่ยนภาพใหม่

ภาพทะเล สวย สะดุดตามาก ค่ะ

ไม่ทราบว่า คุณกบถ่ายที่ไหนค่ะ งามจัง

มีความสุขกับการทำงานทุกๆ วันนะคะ

ปู

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ข้ามสีทันดร
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับคุณปู

ยินดีมากๆเลยครับที่คุณปูเข้ามาทักทาย ที่หายหน้าไปเพราะช่วงนั้นยุ่งๆครับ และมีปัญหาเรื่องการเข้าระบบครับ เลยไม่ได้เขียนบันทึก แต่ก็อ่านบันทึกใน G2K ทุกวัน วันละเล็กละน้อยครับ

ภาพทะเลนี้ผมถ่ายที่เกาะช้างเมื่อปีที่แล้วครับ เป็นช่วงที่พายุเข้าพอดี

ขอให้คุณปูมีความสุขเช่นกัน รักษาสุขภาพด้วยครับ