หายไปไหนครับ

  • เห็นเงียบไป รออ่านบันทึกอยู่
  • เพื่อนๆน้องๆพี่ๆ ให้อภัยแล้วครับ
  • ROTFL

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Vij
เขียนเมื่อ

เห็นภาพแล้วขำกลิ้งจริง ๆ เลยค่ะ... เงียบจริง ๆ ค่ะ แต่ไม่ได้หายไปไหน...ขอบคุณมากค่ะที่เป็นห่วงเป็นใยเสมอ คุณ "ขจิต" สบายดีนะคะ รักษาสุขภาพบ้างนะเอย...ขอบคุณอีกครั้งสำหรับมิตรภาพที่ยืนยาวเหลือเกิน

ความเห็น (2)
  • ขอบคุณมากครับ
  • ก็ร่างกายแข็งแรงดี ยุ่งเรื่อง Thesis นิดหน่อย
  • อยากทำให้เรียบร้อยก่อนเดินทางไปต่างประเทศครับ
ว๊าว!! อิจฉาจังเลยนิ...ขอให้ Thesis เสร็จไว ๆ (ควิ๊ก) นะคะ จะได้เดินทางไปต่างแดนแบบไม่กังวลค่ะ เป็นกำลังใจให้เสมอนะคะ