Happy Birthday

สวัสดีค่ะอ.แป๋ว

สุขสันต์วันเกิดนะค่ะ

HAPPY
BIRTHDAY Happy Birthday

ขอให้อ.แป๋วมีความสุขมากๆ สุขภาพแข็งแรงตลอดไปค่ะ

รักและคิดถึงเสมอ

ราณี

ความเห็น (9)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

paew
เขียนเมื่อ
ขอขอบคุณ พ่อครูบา น้องราณีคนสวย น้องเอก คุณหมอชอบวิ่ง น้องมะปรางเปรี้ยวคนสวยมากๆค่ะ ที่แวะมาอวยพรวันเกิดค่ะ ... ขอบคุณมากๆค่ะ

ความเห็น (9)
ขอบคุณน้องราณีมากค่ะ ... เป็นคนแรกที่มาอวยพรนะคะ... ... ขอให้พรนี้กลับสู่น้องราณีเป็นหลายๆเท่านะคะ....ขอบคุณมากๆค่ะ

จะอวยพรให้จุใจยังไงหนอ

ถึงจะพอความดีที่รู้เห็น

ขอให้ยิ้มสดใสใจหวานเย็น

อาจารย์เป็นคนเก๋แซ่เฮเรา

ขอให้พี่แป๋วมีความสุขมากๆครับผม

สวัสดีคะ

แวะมาอวยพรวันเกิดให้อาจารย์แป๋ซคะ

ขอให้มีความสุขมากๆ นะค่ะ :)

มีความสุขมากๆ นะคะพี่ อย่าหักโหมงานมากนัก
น้องคนนี้สัญญาว่าจะมาแกล้งพี่แป๋วอย่างสม่ำเสมอแน่นอนค่ะ
ไม่ทำให้พี่ต้องคิดถึงนาน หนูรับรองได้ ^ ^ อิ อิ
Love P'Paew นะค้า จุ๊บๆๆ

สวัสดีครับพี่แป๋ว

        ขอให้พี่แป๋วมีความสุขกลุ๊กกลุ๊ยตลอดไปนะครับ  เพลงครับ

คิดสิ่งใดให้ได้สิ่งใดตลอดไปนะครับผม

  • พี่แป๋วขา...
  • ขออภัยที่แวะมาอวยพรช้าไปหน่อยนะคะ  เพราะวันเดียวกับคุณแม่ของหว้า
  • ตั้งแต่เช้าเลยไปตักบาตรกัน    ไปทำงานแล้วตอนเย็นก็ไปทำวัตรเย็น สวดมนต์ นั่งสมาธิกับคุณแม่ที่โบสถ์หลวงพ่อกันค่ะ
  • งั้นขอเผื่อแผ่บุญในวันนี้มาฝากพี่บุญด้วยนะคะ
  • อิอิ ขออภัยค่ะพี่แป๋ว  จริงๆหนูจะพิมพ์ว่าให้พี่แป๋วอิ่มไปด้วยบุญต่างหากจ้า