ป้าแดงนะคะ

สวัสดีค่ะ

แบบว่า ป้าแดง จะไปหา บันทึก ไผเป็นไผ ที่รวมไว้ด้วยกันแล้วได้ที่ไหนคะ

แบบว่าอยากรู้ว่า ไผเป็นไผค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (2)
รัตติยา เขียวแป้น

สวัสดีค่ะป้าแดง

คิดถึงจังเลยค่ะ  สำหรับบทความเจ้าเป็นไผ  รวบรวมไว้ที่

http://gotoknow.org/blog/pad-hr-sci/142532  ค่ะ

ตอนนี้ชะลอทุกอย่างไว้ค่ะ ด้วยเหตุผลบางประการ คิดว่าพ่อครูฯ คงพอจะแจ้งเป็นเลา ๆ ให้ลูกหลานแซ่เฮ ทราบบ้างแล้วนะคะ

คิดถึงชาวเฮ ทุกท่านค่ะ

ด้วยความเคารพ

ขอบคุณมากค่ะ

คิดถึงเช่นกัน อยากให้ มีเฮฮาศาสตร์ 4ที่ ภาคใต้จังค่ะ