เสียใจด้วยนะคะ

ได้ยินข่าวจากลุงเอกและน้องต้นกล้าว่า

น้องจิ   เสียคุณพ่อและและน้องสาวไป

พี่เสียใจด้วยเป็นอย่างมาก

ยังมีน้องจิกับคุณแม่และน้องชาย

เราต้องเป็นหลักแล้วนะคะ

เราต้องอยู่ต่อไป

เข้มแข็งไว้นะคะ

สู้ๆๆๆๆค่ะ

ทุกคนใน G2K ขอเป็นกำลังใจให้ค่ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

โก๊ะจิจัง แซ่เฮ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีเจ้าค่ะ พี่อุบล

              ที่คอยตามให้กำลังใจหนูมาโดยตลอด   ยังไงพี่ก็รักษาสุขภาพด้วยนะเจ้าค่ะ หนูก็จะคอยเป็นกำลังใจให้พี่เช่นกันเจ้าค่ะ ---------> น้องจิ ^_^