โดนคิดถึงนะคะ

สวัสดีค่ะคุณธรรมาวุธ

เบิร์ดมาแจ้งว่าโดน คิดถึงอย่างแรงนะคะ อิ อิ อิ

^ ^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ธรรมาวุธ
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีครับคุณเบิร์ด

สงสัยผมไม่ได้เข้ามานานหรืออย่างไร  เมื่อก่อนถ้าเราจะตอบคำถาม ระบบจะมีเมนูให้ตอบ คราวนี้ผมหาไม่เจอ สงสัยเขาปรับปรุงใหม่  ก็ขอตอบในความเห็นแล้วกันนะครับ

ใครครับใครที่คิดถึงอย่างแรง?  พอดีว่าผมไม่สามารถควบคุมเสน่ห์ตัวเองได้น่ะครับ  หากบังเอิญทำให้คนอื่นต้องลงแดงเพราะคิดถึงก็ขออภัยมา ณ ที่นี้ด้วยนะครับ 555555

งั้นต้องเข้าไปดูหน่อยล่ะ

ขอบคุณครับ