ของฝากค่ะ

โค้ดเพลงตามคำขอค่ะ <center><object id="mediaplayer" height="60" width="200" classid="CLSID:6BF52A52-394A-11d3-B153-00C04F79FAA6"standby="Loading Microsoft Windows Media Player components..." viewastext><param name="url"value="http://www.cm77.com/song_online/0312.wma "><param name="autostart" value="true"></object></center>  ล่องแม่ปิง สุนทรี เวชานนท์

ล่องแม่ปิงแบบเป็นเพลงบรรเลงยังหาไม่ได้ค่ะ(พยายามหลายรอบแล้ว) แต่จะพยายามหาให้นะคะ

<embed name="movie1" src=http://61.47.58.76/~mobmib/s6954/jayookeangkangtur.wma

width="180" height="64" bgcolor="ffffff" autoplay="true" cache="true" enablejavascript="true" controller="true">  จะอยู่เคียงข้างเธอ

ขอโทษนะคะเพลงนี้ จะอยู่เคียงข้างเธอ ที่ใช้เวลานานไปหน่อย(รู้สึกผิดจังเลยค่ะ)

ต้องการเพลงใดบอกได้นะคะยินดีให้บริการค่ะ(แต่อาจจะรอนานหน่อย อิ..อิ)

ความเห็น (6)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ศน.อ้วน
เขียนเมื่อ

เย้..ๆๆๆ ตอบคำถามเป็นแล้ว

ขอบคุณคุณครูตุ๊กแกคนน่ารัก..ใจดีที่สุดในโลก

ขอบคุณ....ขอบคุณ..และขอบคุณ..เจ้า

จากใจ๋สาวเจียงใหม่....ถึงสาวสุพรรณคนงาม...เจ้า

ขออีกครั้งเถอะ...เย้

ความเห็น (6)
วัชราภรณ์ วัตรสุข

สวัสดีค่ะ..คุณครูตุ๊กแกคนใจดีที่สุด

ขอบคุณ...ขอบคุณจากใจ...ค่ะ

ต้องขอโทษ..สาวน้อยคนใจดีนะคะ

นาน ๆ เข้ามาที่สอบถาม..ค่ะ

เข้ามาแล้วตอบไม่เป็นอีกค่ะ..ว่าไปตอบที่ไหน

จนเดี๋ยวนี้ก็ยังหาที่ตอบไม่เป็นค่ะ

เฮ้อ!.......

ยิ่งมาผนวกกับการเปลี่ยนแปลงใน G2K ยิ่งงงเข้าไปอีกค่ะ

ณ ตอนนี้..นะคะ สาวน้อยคนใจดี

๑.หาพื้นที่/จุดที่จะพิมพ์ "ตอบคำถาม" ยังไม่เจอค่ะ

๒.ยังไม่กล้าเอาโค้ดเพลงไปขึ้นค่ะ..เพราะลองมาสามครั้ง..ยังไม่สำเร็จค่ะ

กรุณาบอกและช่วยในข้อ ๑ ก่อนนะคะ...ท่านผู้อ่านที่แวะเวียนเข้ามา..กรุณาด้วยนะคะ

เดี๋ยวจะลองหาใหม่อีกครั้ง..ค่ะ

ขอบคุณมากนะคะ..สำหรับน้ำใจอันงดงาม

ขออนุญาตนำเพลง จะอยู่เคียงข้างเธอไปทดลองใส่ในบันทึกหนูนะคะ

ขอบพระคุณค่ะ