ถามเรื่องค่าใช้จ่ายรักษานิ้วล็อก

สมบูรณ์
เรียนคุณหมอวิชัย การผ่าตัดรักษานิ้วล็อกมีค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไรครับ 30 บาทใช้ได้หรือไม่ ข้าราชการเบิกได้หรือไม่ เท่าไรครับ ขอบพระคุณครับ สมบูรณ์

ความเห็น (6)

ลูกชายอายุ 3 ขวด หัวแม่โป้ง ผิดปกติ ไปหาหมอ หมอบอกว่านิ้วล็อค ต้องผ่าตัด หมอบอกว่าค่าผ่าตัด 6-70000 บาท ถ้าปล่อยไว้อันตรายไหมมากค่ะ สรุปิแลัวราคาถูกกว่านี้มีมั้ยคะ ถ้ามีช่วยแนะนำให้ หน่อยค่ะขอบคุณค่ะ

คำตอบ (1)

นายแพทย์ Vichai Vijitpornkul
เขียนเมื่อ

เรียนคุณสมบูรณ์

การเจาะผ่านิ้วล็อกค่าใช้จ่ายประมาณ1500-2000บาท ที่โรงพยาบาลเลิดสิน พฤหัสเช้า เบิกได้ครับ

หมอวิชัย เลิดสิน

ความเห็น (5)
เรียนคุณหมอวิชัย คือตอนนี้คุณแม่นิ้วล็อกแล้ว ถ้าไปเลิดสินคิวผ่าตัดจะนานมั้ยครับ
กัญญาภัค เจียมจันทร์เศขร

เรียนคุณหมอวิชัย ดิฉันได้ไปตรวจกับคุณหมอที่โรงพยาบาลเลิศสินแล้ว แต่คุณหมอนัดประมาณเดือน5หรือเดือน7 ปีหน้า ตอนนี้นิ้วที่ดิฉันเป็นมันงอไม่ได้เลย เขียนหนังสือจับปากกามันลำบากมาก ดิฉันจำเป็นมากที่ต้องเขียนหนังสือ เมื่อก่อนหน้านี้ดิฉันเป็นที่นิ้วข้างซ้าย ดิฉันไปพบคุณหมอพอดีวันนั้นคูรหมอมีการถ่ายวีดีโอ คุณหมอเลยทำการผ่าตัดเล็กให้เลย ดิฉันอยากถามคุณหมอว่า ดิฉันขอเลื่อนเวลาเร็วขึ้นได้ไหมค่ะ มันทรมานมากทำงานก็ลำบาก

นิ้วตอนนี้งอไม่ได้เลยค่ะวันนี้ไปหาคุณหมอมาแล้วได้คิวเดือนหน้าเหมือนกันไม่ทราบว่าเร็วกว่านี้ได้ไหมค่ะ ต้องทำงานใช้มือเยอะค่ะลำบากมาก

เรียน คุณหมอวิชัย อยู่ที่น่านแต่มีความประสงค์ที่จะให้คุณหมอรักษา นิ้วล็อค ทางโรงพยาบาลยังเปิดบริการ ในช่วงเช้าของวันพฤหัสสบดี อยู่หรือไม่ ถ้ามารักษาที่คุณหมอ จะต้องจองคิวก่อนหรือไม่ เพราะจะต้องนั่งรถจากน่าน 12 ชั้วโมงถึงกรุงเทพฯเช้าพอดี

คุณหมอ วิชัย คะ ประสามเดือนที่แล้วได้ประสบอุบัติเหตุ ล้มรถที่เกาะสมุย ขั้นแรกไปหาหมอนิ้วชี้ซ้าย บวม เค้าเอ็กเรย์ว่ามานไม่หัก แต่ทางโรงพยาบาลบ้านดอน อินเตอร์ ไม่ได้ดามเฟือก หรือรักษาอะไรให้ บอกว่าแค่รอหั้ยนิ้วหายบวมไปเอง ประมานสามสี่อาทิตย์ พอนิ้วเริ่มลดอาการบวม กลับกลายเป็น นิ้วชี้มันงอลงมา ยืดนิ้วไม่ได้ แล้วก้อกำมือได้ไม่ปกติเหมือนเดิม จะต้องทำอย่างไรดีคะ และต้องติดต่อกับฝ่ายไหนได้บ้าง ในการติดต่อเพื่อที่จะรักษา และต้องใช้ค่าใช้จ่ายประมานเท่าไหร่คะ คุณหมอช่วย ส่งอีเมลกลับมาหั้ยหน่อยได้มั้ยคะ [email protected] ขอบคุณคะ