ส.ค.ส. 2551

สวัสดีปีใหม่ค่ะพี่อ๊อบ..

  " เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขออำนาจคุณพระรัตนตรัย โปรดจงบันดาลให้พี่และครอบครัว ประสบแต่สรรพสิ่งมิ่งมงคล มีสุขภาพแข็งแรง ประสงค์สิ่งใดสมใจปรารถนาทุกประการนะคะ "

ความจริงอยากจะส่งให้ทางไปรษณีย์ แต่ว่าค้นหาที่อยู่ไม่เจอ กับมันชักจะเลยปีใหม่มาหลายวันแล้ว เลยขออนุญาตส่งมาทางนี้เสียเลย

คิดถึงพี่มากๆค่ะ ..หวังว่าพี่คงสบายดี ^__^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

พี่คะ...

วันนี้ไปเข้าเวรบ่าย...ได้รับ ส.ค.ส. แล้วค่ะ

ขอบคุณมากๆค่ะ

^__^