ส.ค.ส. 2551

 สวัสดีปีใหม่ค่ะอาจารย์...

  " เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขออำนาจคุณพระรัตนตรัย โปรดจงบันดาลให้อาจารย์และครอบครัว ประสบแต่สรรพสิ่งมิ่งมงคล มีสุขภาพแข็งแรง ประสงค์สิ่งใดสมใจปรารถนาทุกประการนะคะ "

นี้ k-jira ไปเที่ยวกระบี่มาค่ะ เลยเอาความสวยงามสดใสของที่นั่นมาฝากอาจารย์ค่ะ

ช่วงหลังนี้ไม่ค่อยได้เข้ามาเขียนบันทึกใน G2K เลย แต่ก็ยังคงระลึกถึงและเข้ามาอ่านบันทึกอาจารย์อยู่ทุกครั้งที่มีโอกาส แม้ว่าอาจจะไม่ค่อยได้เข้าไปแลกเปลี่ยนความคิดเห็นเลยก็ตาม (เพราะ net ไม่ค่อยเป็นใจ เขียนทุกที พอคลิกส่งมันก็ hang บ่อย net คณะแพทย์ขนาดใช้ ADSL แล้ว ก็ไม่รู้เป็นอะไรนะคะ) ขอบคุณสำหรับบันทึกและเรื่องราวดีๆ ที่เขียนมาให้อ่านกันนะคะ ชอบมากทุกบทความค่ะ ^__^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Phoenix
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

ฮือ.. อยากจะส่ง ส.ค.ส. อุตส่าห์ทำมาให้ ทำไมมันโพสต์รูปไม่ติดล่ะ  งั้นขอส่งใหม่ทางนี้นะคะ

ขออภัยที่คลิกส่งหลายครั้ง รบกวนฝากอาจารย์ช่วยลบ คำถามอันเก่าที่ส่งค้างให้หน่อยนะคะ ขอโทษจริงๆ T_T