ส.ค.ส. 2551

 สวัสดีปีใหม่ค่ะอาจารย์...

  " เนื่องในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ ขออำนาจคุณพระรัตนตรัย โปรดจงบันดาลให้อาจารย์และครอบครัว ประสบแต่สิ่งมิ่งมงคล มีสุขภาพแข็งแรง ประสงค์สิ่งใดสมใจปรารถนาทุกประการนะคะ "

ปีใหม่นี้ k-jira ไปเที่ยวกระบี่มาค่ะ เลยเอาความสวยงามสดใสของที่นั่นมาฝากอาจารย์

ความจริง ก็เดินเข้าไปด้อมๆมองๆ ที่หน้าห้องฉายแสงหลายครั้ง แค่ไม่ค่อยเจออาจารย์  ไม่กล้าเข้าไปหาเดี๋ยวอาจารย์จะตกใจ จึงขอฝากความคิดถึงมาทางนี้แทนนะคะ .. สุขสันต์ปีใหม่ค่ะ ^__^

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สว้สดีปีใหม่ครับ คุณจูน

หายเจ็บหายไข้ ได้ทำดี เป็นบุญกับตัวเองต่อไปนะครับ

ไหนๆจะเปิดเผยหน้าตาแล้ว ยังอุตส่าห์เอาลูกมาบังหน้าไปตั้งครึ่งอีกนะครับเนี่ย