สวัสดีปีใหม่ครับ

มาตามเรื่องเบาหวานครับ

น้ำตาลเป็นอย่างไรบ้างครับผม

ดูแลสุขภาพนะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

paleeyon
เขียนเมื่อ

ขอบคุณครับหมอ

ตั้งแต่เข้ามากรุงเทพฯเมื่อต้นเดือนธันวา ยังไม่ได้เจาดูเลยครับ

แถบเจาะหมดอายุ ยังไม่ได้ซื้อใหม่เลย

แต่ควบคุมอาหาร และพักผ่อนได้มากกว่าอยู่มุกดาหาร

กลับจากหลวงพระบางปลายเดือนนี้ ว่าจะไปเข้าครอสใหญ่ที่เวชธานีครับ เห็นมีคลีนิกเฉพาะทางอยู่

และจะรายงานผล