ทดลองทักกทาย

สวัสดีครับ

ผมทดลองทักทายในช่องคำถาม ว่าท่านจะเห็นหรือเปล่า คือผมคิดอย่างนี้

ปกติเราทักทายในบันทึกทั่วไป แต่บางทีก็งง ว่าจะทักในบันทึกไหมดี ก็นึกได้ ว่ามีช่องถามตอบแบบนี้

ทีนี้ ถ้าทักทายในกล่องนี้ ดี ท่านว่า เราควรจะเขียนใหม่ หรือว่าทักในกล่องเก่าไปเรื่อยๆ คนอื่นจะได้อ่านด้วย

ขอบคุณครับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อัยการชาวเกาะ
เขียนเมื่อ

สวัสดีครับอาจารย์

ผมก็ตอบแบบงงๆเหมือนกัน ตอนแรกผมไม่รู้ว่าที่เมล์มันมีหลายแบบ นึกว่าเมล์ที่ส่งมาแจ้งแต่comment ผมถือว่าผมเปิดอ่านในบันทึกแล้วก็เลยไม่ดูตั้งหน้าตั้งตาลบลูกเดียวเพราะเมล์เข้ามาแต่ละวันเยอะมาก อยู่ๆวันหนึ่งผมก็เอะใจว่ามันมีแปลกๆ ก็เลยคลิ๊กเข้าไปดูก็เลยไม่รู้ว่ามีใครติดต่อผมเข้ามาบ้างเท่าไหร่แล้ว และคงจะโดนต่อว่าที่ไม่ตอบเขา ก็หนูไม่รู้...อิอิ

ความเห็น (1)
- เห็นควรว่าควนถามในกล่องเก่าดีกว่าค่ะ เพราะคนอื่นได้อ่านและได้แนวคิดเพิ่มไปในตัวค่ะ