สวัสดีปีใหม่ครับ

สวัสดีปีใหม่ครับอาจารย์แอมแปร์ ผมยังเจออาจารย์อยู่เรื่อยๆ นะครับ แม้อาจารย์จะไม่ค่อยได้เจอผมก็เหอะ

ปีีใหม่นี้ขอให้อาจารย์มีความสุขกับงานและลูกศิษย์เยอะๆ นะครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

แอมแปร์
เขียนเมื่อ

สวัสดีปีใหม่ด้วยความระลึกถึงอย่างสูงค่ะ อาจารย์หมอมาโนช

กราบขอบพระคุณอาจารย์มากๆค่ะ ที่กรุณานำความสุขปีใหม่มาส่งถึงในบล็อก   และทำให้แอมแปร์ตกตะลึงกับภาพหน้าจอเต็มดวง เอ๊ยเต็มวง   : )  พร้อมกับคำที่สื่อความหมายดีๆ    ทำให้มีกำลังใจเพิ่มขึ้นอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน

เอ่อ...  แม้จะไม่ beautiful  (เพื่อนคนหนึ่งเคยแปลไว้อย่างน่าเชื่อถือว่า  สวยเต็มๆ  อิอิ)  และไม่ถึงขั้น pretty    ( ซับไตเติ้ลหนังเรื่องหนึ่งแปลไว้ว่า  สวยสะเด็ด ) เลยส่งเข้าประกวดไม่ได้  แต่เพื่อนๆเคยปลอบใจด้วยท่าทางน่าเชื่อถือว่า  ....ไม่เป็นไรหรอก  ....หน้าตาเธอดูแล้วบันเทิงดี.....

แอมแปร์มาดูภาพนี้แล้วนึกชื่นชมฝีมือของอาจารย์จริงๆ

 ........คือเห็นแล้วรู้สึกบันเทิงกว่าภาพเดิมเยอะเลยอะค่ะ    อิอิ
                                  : )      : )        : )

ขอบพระคุณอาจารย์มาโนชอีกครั้งนะคะ  ที่ส่งความสุขปีใหม่ได้อย่างน่ารักน่าประทับใจเหลือเกิน   แอมแปร์เห็นแล้วบันเทิงเอ๊ยมีความสุขจริงๆ   และดีใจจังที่อาจารย์ยังแวะมาอยู่เรื่อยๆนะคะ

ขอคุณพระอำนวยพรให้อาจารย์และครอบครัว มีความสุขมากๆ และมีความเบิกบานแจ่มใสในทุกวันของชีวิต  ตลอดปีใหม่นี้ และตลอดไปนะคะ

ด้วยความเคารพรักยิ่งค่ะ

 แอมแปร์ค่ะ