เป็นสมาชิก Share.psu.ac.th ของเราหรือยังคะ

ลองค้นหาใน Share แล้วไม่พบคุณชนันท์ที่ Share.psu.ac.th ของม.อ.เรา สงสัยเลยตามมาถามค่ะ คุณชนันต์เขียนดีๆอย่างนี้น่าจะเป็นขวัญใจชาว Share ได้ไม่ยากแน่เลยค่ะ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

        ขอบคุณที่ตามมาดูครับ  ก็พึ่งทราบ Link จากที่คุณโอ๋-อโณ ถามมานี่แหละครับ  ผมไปสมัครมาแล้วหลังจากทราบ Link  พอสมัครเข้าไปจึงรู้ว่าโครงสร้าง เหมือนกันหลายอย่าง และพอเข้าใจได้ครับว่าเป็นอย่างไร  ก็เลยเกิดข้อสงสัยถามต่อเนื่องเลยครับว่า  ถ้าผมต้องอยู่ทั้ง 2 ที่ แล้วต้องเขียนทั้ง 2 บล็อค นะสิครับ  ผมคงไม่สะดวกแน่ๆ  อย่างขยันที่สุดน่าจะเขียนไว้ที่ใดที่หนึ่ง แล้วเขียน Link ให้อีกที่หนึ่งหรือเปล่า   ใช่โปรแกรมนี้ไหมครับที่คุณ metta กับทีมงานเดินสายบรรยายอยู่แถวปัตตานีครับ

       แต่มีบางเนื้อหาที่เป็นเรื่องภายใน ม.อ. ที่ไม่อยากตีพิมพ์ออกข้างนอก  อาจจะเหมาะกับการใช้Share.psu.ac.th  นะครับ   พึ่งสมัครวันนี้ ค่อยๆดูไปนะครับ  ผมเขียนไม่ค่อยสม่ำเสมอครับ  บางทีหายเป็นเดือนสองเดือนครับ