สวัสดีปีใหม่ค่ะ

สวัสดีค่ะคุณมันแกว

เบิร์ดเดินเข้ามาตั้งแต่หลายวันก่อน แต่เกิดอาเพทไม่สามารถโพสต์ได้เลย  วันนี้เลยเอาอีกทีดูซิว่าจะแก้อาถรรพ์ได้มั้ยน่ะค่ะ  ^ ^

ขอยอกร..น้อมประนม..ก้มเกศา
อาราธนา..พระรัตนตรัย..ใจถวิล
แลทวยเทพ..เทวา..ทั่วฟ้าดิน
ปู่ฤาษีทั้ง 108..หากยลยิน..โปรดเมตตา

เสด็จมา..ประทานพร..อันศักดิ์สิทธิ์
ที่เรืองฤทธิ์..แด่มิ่งมิตร..ทั่วทิศา
มีความสุข..ปราศผองภัย..ไร้โรคา
ทั้งเงินตรา..มากมีทรัพย์..นับอนันต์

อีกหน้าที่..การงาน..จงก้าวหน้า
โชควาสนา..เรื่องรุ่ง..พุ่งไพศาล
คิดได้เพชร..ได้ทอง..มากองพลัน
ขอสุขสันต์..สุขี..ปีใหม่เทอญ...

พ้วง ! โพสต์ได้ๆๆๆๆ ^ ^

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มันแกว
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดืครับคุณเบิร์ด

  ซาบซึ้งในความพยายาม และคำอวยพร ทำให้ผมต้องขอเวลาเขียนคำอวยพรเป็นร้อยกรองสัก 2 วัน แล้วจะกลับมาอวยพรคุณเบิร์ดใหม่ ถึงแม้จะช้าไปสักหน่อยแต่คุณคือคนแรกที่ผมเขียนถึง  จะพยายามครับเพราะความพยายามอยู่ที่ใหน ความพยายามอยู่ที่นั่น ที่สำคัญคือต้องไม่ละความพยายาม แล้วความพยายามจะสัมฤทธิ์ผล

ขอบคุณครับสำหรับคำอวยพร