วิจัยเรื่องการแต่งกายของนักศึกษา วท.กพ.

บทนำหนูจะใส่เกี่ยวกับเรื่องบุคลิกภาพและความหมายของบุคลิกภาพและลักษณะ และลักษณะการแต่งกายของชายและหญิงและสภาพปัญหา นิยามคำศัพท์

บทที่ 2 หนูจะใส่เรื่องเกี่ยวกับเทคนิคการแต่งกาย เทคนิคการสร้างบุคลิกภาพการแต่งกาย ความหมายและความสำคัญวัตถุประสงค์ ประโยชน์ หลักในการแต่งกาย

ในตอนที่ 3 ของแบบสอบถามให้สรุปเป็นแบบใดคะ

ช่วยให้อาจารย์ชี้แนะเรื่องข้อมูลและเนื้อหาในบทที่ 2 ได้มั๊ยคะ

จิตตรี  เกิดเทพ เทคโนโลยีคอมพิวเตอร์อุตสาหกรรม

ความเห็น (15)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

suparatkpru
เขียนเมื่อ

ความเห็น (15)

อยากรู้เหมือนกัน ทำงานวิจัยเรื่องนี้อยู่ด้วยอ่ะค่ะ

อยาดรู้ความเป็นมาของงานวิจัยเกี่ยวกับการแต่งกายผิดระเบียบ

แต่ว่าน้ามทำโครงการวิจัยการแก้ไข้ปัญหาการแต่งกายผิดระเบียบในสถาบัน

น.ส.ภาวดี สุวรรณวิจิตร

หนูขอสอบถาบถึงบทนำเรื่องการแต่งกาย

น.ส.ภาวดี สุวรรณวิจิตร

ถ้าพี่ตอบแล้วช่วยส่งไปที่เมลหนูทีนะค่ะ ขอบคุณค่ะ

นายมาโนช เงินทนงค์

อยากทราบข้อมูล ความเป็นมาในการวิจัยของการแต่งกายของนักเรียนนักศึกษาในสังคมปัจจุบันครับ เพราะผมกำลังศึกษาเรื่องนี้อยู่คับ

นายมาโนช เงินทนงค์

ถ้าพี่ได้แล้วช่วยส่งไปหาผมที่เมลของผมด้วยนะครับ

พอดีหนูจะทไวจัยเรื่องนี้พอดี แต่ข้อมูลไม่ค่อยมีและไม่รู้จะร่างเนื่อหาอย่างไร งไงถ้ามัข้อมูลช่วยส่งมาให้ด้วยนะค่ะ

ขอบคุณค่ะ

ต้องการศึกษาวิจัยเรื่องนี้ ไม่รู้จะเริ่มต้นอย่างไรดี รบกวนท่านผู้รู้ตอบหนูด้วยนะคะ (ต้องการด่วนคะ)

จักขอบพระคุณอย่างสูง

อยากรู้เรื่องนี้เหมือนกันค่ะ ทำวิจัย เรื่องการแต่งกายของนักศึกษาอยู่กำลังตันเลยค่ะใครรู้บอกหนูบ้างนะค่ะเดือดร้อนมาก

อยากดูงานวิจัยนี้มากค่ะ

อยากได้โครงการวิจัยเกี่ยวกับการแต่งกายผิดระเบียบของนักศึกษาคะต้องการด่วนมากคะช่วยส่งมาทางอีเมลให้หน่อยได้มั้ยคะ

นี่ถ้าทำแล้วส่งมาให้บ้างน่ะ

เราก็ทำเรื่องเดยวกะคุณน่ะ

แต่ไม่ค่อยมีเนื้อหาเลย

หายากมากกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกกก

ปวดหัวอ่ะล

ถ้าส่งมาก็ขอบใจมากๆๆๆๆๆๆๆน่ะ^ --------------------- ^

อยากได้ดูรายระเอียดโครงการวิจัยการแต่งการที่ผิดระเบียบของนักศึกษา

ของดูได้ใหมค่ะ

ขอดูหน่อยได้มั้ยคะ รบกวนส่งเข้าเมลให้หน่อยค่ะ บังเอิญว่าก้ทามเหมือนกาน ทามเป็นภาษาไทยหรืออิ้งอะคะ เราทามเป็นอิ้งอะค่ะ ไง่ก็ขอดูเป็นแนวหน่อยละกันนะคะ [email protected]

ดิฉันก็จะเขียนเค้าโครงการวิจัยเรื่องการแต่งกายของนักศึกษาเหมือนกัน แต่ก็ไม่รู้จะเริ่มอย่างไรดี