ไปทำค่ายภาษาอังกฤษ

  • วันที่ 27-30 มกราคมอยู่สงขลา
  • ไปทำค่ายภาษาอังกฤษให้โรงเรียนเทพา
  • ของพี่คนนี้
  • โรงเรียน ผอ นิยมไง
  • อยากพบ
  • วันที่ 27 คงไปเยี่ยมทุกท่านที่หาดใหญ่ครับ
  • ขอบคุณครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

OOHOOH
เขียนเมื่อ

 อ้าว ! ตอบตรงนี้อีกทีก่ะได้..ป๊ะกั่นแหมชัวร์ค่ะ..(ที่หาดใหญ่นะ..เทพามะเอาง่ะ..กลัวร๊าเบิ่ด !)  จะนั่งรอกะหอยโข่งมะไปไหนหยั่งภาพนี้เลยค่ะ

การ์ตูนเศร้า