สวัสดีปีใหม่ค่ะ

2999 ดอกไม้ในกล่อง

อวยพรปีใหม่นี้                ด้วยโคลง
เสริมส่งจิตจรรโลง         คู่ฟ้า
มิตรภาพยิ่งยึดโยง          ผูกจิต กันนา
สุขสิ่งใดไขว่คว้า            จ่งได้ดังประสงค์...ฯ

สวัสดีปีใหม่ค่ะกามนิตหนุ่มแห่ง G2K ^ ^

ความเห็น (3)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ขจิต ฝอยทอง
เขียนเมื่อ
  • ขอบคุณคุณเบิร์ด มากครับ
  • ขอให้พรนี้กลับไปสู่คุณเบิร์ดด้วยครับ
  • คิดสิ่งใดขอให้สมความปรารถนาครับ

ความเห็น (3)

ตามมาสวัสดีปีใหม่ค่ะ....คิดถึงๆๆๆๆ

  • ขอบคุณพี่นู๋ทิมและท่านอาจารย์หมอ JJ
  • มากครับผม