สวัสดีปีใหม่

สวัสดีปีหนูไฟนะพี่ชาย

  • ปีใหม่แล้ว เหลือไม่กี่ ชั่วโมง
  • ปีใหม่คงไม่เปลี่ยนจากปีที่ผ่านไปซักเท่าไหร่
  • ถ้าจิตเรายังคิดแบบเดิม ๆ
  • ขอให้มีความสุข ตามที่จิตเราจะปรุงแต่งได้นะ
  • อะไรที่ยังไม่มี แล้วอยากมี ก็ขอให้มี
  • อิอิอิ
  • สข สวัสดี สดใส และ ตาสว่างนะคะ
  • (ขอให้ยิ้มได้  ทั้งหัวใจเหมือนเด็กคนนี้นะคะ)

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

สวัสดีครับคุณหมอ

  •  ยิ้มได้ใจสดชื่น จะพยายามเป็นคนดีครับ
  •   ขอบคุณที่มีภาพตัวอย่างมา
  • ยิ้มแล้ววันละสองวินาที
  • จะพยายามมองโลกแง่บวกกว่าปีในอดีตครับ
  • ขอบคุณที่ให้คำแนะนำ
  • ขอให้หมอกุ้งและสมาชิกในครอบครัวมีความสุข