ดีใจที่ได้รู้จัก

[[pimpa]]

เพิ่งเข้ามาในเวปนี้ยังใช้งานไม่เป็นค่ะ ตอนนี้ก็คลิ๊กเข้ามาเรื่อยๆ  ยินดีที่ได้รู้จักค่ะ

ความเห็น (9)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ค่อยๆเรียนรู้ครับ...

มีบันทึกหลายๆบันทึกที่แลกเปลี่ยนเรื่องการใช้ Blog แบบง่ายๆ ดูได้จาก หน้าเวป Gotoknow ครับ

ยินดีต้อนรับนะครับ...ผมคงได้อ่านบันทึกดีๆในเร็วๆนี้นะครับ

จตุพร วิศิษฏ์โชติัอังกูร

ความเห็น (9)

ค่อยๆเรียนรู้ครับ...

มีบันทึกหลายๆบันทึกที่แลกเปลี่ยนเรื่องการใช้ Blog แบบง่ายๆ ดูได้จาก หน้าเวป Gotoknow ครับ

ยินดีต้อนรับนะครับ...ผมคงได้อ่านบันทึกดีๆในเร็วๆนี้นะครับ

จตุพร วิศิษฏ์โชติัอังกูร

ขอบคุณค่ะ ที่เข้าไปฝากข้อความไว้เพิ่งมีคำตอบนี่ละค่ะ เจอพี่ที่ทำงานเขาบอกว่าหาข้อมูลของเราไม่พบ ไม่รู้ว่าเพราะอะไร เดี่ยวจะลองกลับไปดูว่าไปคลิ๊กอะไรไว้ป่าว เฮ้อ... ตอนนี้ใช้บล๊อกได้แล้ว แต่ไม่เข้าใจเรื่องบันทึกว่าจะบันทึกอะไร ถ้าทำได้แล้วจะบอกนะคะ บาย
บันทึกสิ่งที่เราปฏิบัติ งานที่เราทำ หรือ ความรู้ที่เรามีอยู่ อาจจะเป็นความรู้ชนิดใด แต่ Tacit K. น่าสนใจ เพราะทุกคนมีต่างกัน หากนำมาแลกเปลี่ยนกันก็จะได้ประโยชน์สูงสุดครับ

จะลองทำดู ถ้างัยจะบอกให้เข้ามาเที่ยวบล๊อกที่ทำนะคะ

จะลองทำข้อมูลที่ไปเป็นวิทยากรกลุ่ม otop ที่เก็บไว้ ถ้านึกรูปแบบได้จะค่อยๆ รวบรวมดูค่ะ

สวัสดีค่ะ ตอนนี้ลองทำบล๊อกแล้วนะคะ ขอบคุณที่เข้ามาดู เป็นคนแรกที่อยากจะลองทำให้ดูค่ะ ตอนนี้ลองทำใส่บล๊อกแล้ว พอเอาเรื่องที่สองใส่ ไม่ทราบว่าทำไมเรื่องแรกหายไปก็ไม่ทราบค่ะ ตอนนี้จะลองผิดลองถูกไปเรื่อยๆ ค่ะ ลองเข้ามาดูนะคะ ขอบคุณค่ะ

บันทึกแรกไม่ได้หายไปไหนครับ...บันทึกยังอยู่ เพียงแต่คุณ Pimpaสร้าง Blog ใหม่ๆเพิ่มอีกมาก แสดงว่ามีเรื่องราวที่จะบันทึกหลากหลาย ...

หมายถึงว่าคุณPimpa อาจจะต้องเขียนบันทึก ใน Blog ที่เปิดไว้ ตามหััวข้อหรือเปล่าครับ

หวัดดีค่ะ ตอนนี้เริ่มเข้าใจแล้วค่ะ..ตอนแรกไปสร้างข้อมูลผิดช่องค่ะ เลยไปอยู่ผิดที่ไปหน่อย จะลองใหม่ค่ะ ขอบคุณค่ะ