สวัสดีปีหนูค่ะ

สวัสดีค่ะ คุณแม่ LinHui ของ พี่ปลาทอง

ไม่ได้แวะมาถามค่ะ

แต่แวะมาสวัสดีปีใหม่

ขอให้มีความสุข นะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Lin Hui
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดี สักกี่ทีก็ไม่หายคิดถึง หมอกุ้ง พักนี้ไม่ได้เห็นหน้าหอยโข่งเลย ปลาทองและน้องเหมียวฝากความคิถึงSawaddee2551a