การฝึกฝน ทำยังไงให้เตะ เร็วๆ

อยากทราบว่า ทำยังไง ถึงจะเตะได้รวดเร็ว ครับ เอาแบบ ให้ คู่ต่อสู้ งง ไปเลย By นายชิตพล ราวิล ม.4/2 เลขที่ 3 คับ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

กีฬาsameอ่านหนังสือคือต้องฝึกมากอ่านมาก ฝึกจนกลายเป็นนิสัยสุดท้ายจึงจะเป็นไปโดยอัตโนมัติ

ผลการเตะจึงจะออกมาเร็วได้ดังใจนึกครับ

                                                           ครูyai