ไม่มีกล่องเครื่องมือ

ขออภัยที่รบกวนครับ เนื่องจากผมเป็นสมาชิกใหม่มีปัญหาในการใช้งานคือ เมื่อผมไปที่ เมนู - บล็อก - เพิ่มบันทึก - กล่องเครื่องมือช่วย EDITOR ไม่ปรากฏ ลองตรวจในIE ว่าได้เปิด ACTIVEX กับ JAVA แล้ว ก็ยังเหมือนเดินรบกวนช่วยแนะนำด้วยครับ

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

มะปรางเปรี้ยว
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะ คุณน้ากล้วย

สำหรับปัญหาดังกล่าว แก้ได้ง่ายเลยค่ะ ในกรณีที่ใช้ IE

ดิฉันแนะนำใหทำการเคลีย์แคช ของ IE โดยการกดปุ่ม Crtl พร้อมกับ ปุ่ม F5 คะ