สอบถาม

สวัสดีค่ะพี่ราณี ตอนนี้ไม่ทราบว่าเสื้อที่สั่งได้แล้วหรือยังค่ะ หากพี่จะส่ง ก็ส่งมาที่นี่น่ะค่ะ  อรวรรณ  ศรียาโยชน์    ศูนย์บริการการศึกษานอกโรงเรียนอำเภอปากพนัง  จังหวัดนครศรีธรรมราช  80140 น่ะค่ะ  เห็นเขาถ่ายรูปกันสวย ๆ อยากจะใส่บ้าง

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)

สวัสดีค่ะ

สงสัยใจเราจะตรงกัน เพราะกำลังจะพิมพ์ไปบอกว่าส่งเสื้อไปแล้วค่ะ เมื่อวานนี้  หวังว่าคงได้รับในเร็ว ๆ นี้นะค่ะ ต้องขอโทษด้วยที่ส่งให้ช้า เนื่องจากเสื้อที่สั่งต้องรอร้านเสื้อที่เย็บเสื้อจากโรงงานค่ะ   เนื่องจากเสื้อขาดตลาดอยู่ช่วงหนึ่ง ทำให้เกิดการล่าช้าไปหมด

จึงขออภัยมา ณ ที่นี้