สอบถามเกี่ยวกับการจัดทำ careerpath

อาจารย์คะ

               หนูขอรบกวนอาจารย์ช่วยตอบข้อสงสัยเกี่ยวกับขั้นตอนการจัดทำ careerpath ให้ด้วยค่ะ หนูอยากได้คำตอบมากเลยค่ะ และขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำเกี่ยวกับการพัฒนาภาษาอังกฤษค่ะ

หวังว่าอาจารย์จะให้ความเข้าใจเกี่ยวกับการจัดทำcareerpathนะคะจะได้นำมาประยุกต์ใช้ร่วมกับความรู้ที่มี เพื่อพัฒนางานให้ดียิ่งขึ้น

                                           ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

                                               poum

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

อาจารย์ยม
เขียนเมื่อ

ขอบใจที่ ให้ความสนใจถามมา  ทั้งยังถามมาที่ Email address ด้วย และผมได้ตอบไปแล้ว ทาง Email

โดยส่งเป็นข้อมูล กรณีศึกษา ของ ก.พ. หวังว่าคงได้ประโยชน์

ขอให้โชคดี