ส่งความคิดถึง(อีกแล้วค่ะ)

สวัสดีค่ะพี่สาวคนสวย

  • สบายดีหรือเปล่าคะ เป็นห่วงไม่เห็นเขียนบันทึกนานแล้ว คิดถึงค่ะ(ปล่อยให้มีคนคิดถึงนานๆ..บาปนะคะ)
  • รูปใหม่สวยหวานจริงๆพี่สาวเรา

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

nutim
เขียนเมื่อ
  • สวัสดีค่ะคุณครูตุ๊ก  พี่นู๋ทิมสบายดีตามอัตภาพ ไม่ค่อยมีเวลามาเขียนบันทึกเหมือนแต่ก่อน แต่จะพยายามค่ะ
  • คิดถึงทุกท่านมากๆเลย โดยเฉพาะครูต๊ก....จริงๆนะจะบอกให้
  • สบายดีนะคะ ดูแลสุขภาพตัวเองบ้างนะคะ...ผ่านมาทางพล.อย่าลืมแวะเยี่ยมเยียนกันน๊า
  • พี่นู๋ทิมไม่รู้เป็นอะไรถ่ายรูปออกมาแล้วดูดีกว่าตัวจริง ตัวจริงเป็นคนดูเข้มๆนะไม่หวาน...คันๆๆๆๆ  มดมันตอมน่ะ  อิอิ

ความเห็น (2)
  • สวัสดีค่ะพี่นู๋ทิม
  • ตามครูตุ๊กแกมาค่ะ
  • มาบอกว่าคิดถึงๆๆๆเหมือนกัน
  • สบายดีนะคะ
  • ขอบคุณค่ะคุณ P
    1. RAK-NA  ที่แวะมาเยี่ยมเยียนกัน คิดถึงทุกๆท่านเช่นกันค่ะ ดูแลสุขภาพนะคะ ส่วนนู๋ทิมสบายดี แต่ไม่ค่อยมีเวลาเขียนบันทึกเลย....ฮือๆๆ...