เรื่องโปสการ์ด

ต้องขอโทษและขออภัยมาที่พี่หนิงด้วยนะค่ะที่เข้ามาหาช้านิดหนึ่งเพราะราณีเพิ่งกลับจากกรุงเทพค่ะ  เลยเข้ามาถามว่าพี่หนิงจะเอาโปสการ์ด รูปอะไรบ้างระบุได้เสมอเพี่อพี่หนิงที่น่ารักค่ะ ค่ะ

ปล. อย่าทำงานหนักมากนะค่ะ รักษาสุขภาพด้วยค่ะ อากาศเปลี่ยนแปลงค่ะ  ด้วยความระลึกถึงเสมอค่ะ

                                                    ราณีจ้ะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

DSS "work with disability" ( หนิง )
เขียนเมื่อ

ความเห็น (1)
พี่หนิงเอาแต่รูปเฮฮาศาสตร์  ที่เป็นรูปรวมหลายๆคนอ่ะค่ะ  เพราะรูปนั้นมีพี่  อิอิ