ขอโทษค่ะที่ไม่ได้ตอบเรื่องการงดบุหรี่ทันเวลา

สวัสดีค่ะ  คุณปวีณา

  • พี่ติ๋วต้องขอโทษคุณมากๆค่ะ ที่ไม่ทราบว่าคุณมาถามไว้  แต่ก็ตอบตามหลังแล้ว ที่นี่ ค่ะ
  • หวังว่าคุณพ่อคงหายดีแล้วนะคะ

ความเห็น (1)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ความเห็น (1)

นำเกล็ดความรู้มาเผยแพร่ให้ทุกคนได้รับทราบ  เป็นเรื่องที่ดี ทุกคนได้รับความรู้และนำไปปฏิบัติได้จนประสบผลสำเร็จ ก็ถือว่าเป็นทานอันยิ่งใหญ่