มาเป็นวิทยากรที่ มมส. เมื่อไหร่ บอกด้วยนะครับ

  • วันนี้อ่านบันทึกของ ท่านอาจารณ์หมอวิจารณ์ แนะนำ ให้ มมส. เชิญท่านชายขอบมาเป็นวิทยากร KM
  • จะมาเมื่อไหร่ อย่าลืมบอกด้วยนะครับ จะขอไปร่วมเรียนด้วยคน....(ขอยกเว้นค่าเล่าเรียนด้วยนะครับ.... ?)

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

ชายขอบ
เขียนเมื่อ
  • ก่อนอื่นต้องขอโทษอาจารย์ด้วยครับ ผมไม่ได้ตอบเสียนายทีเดียว
  • รับรองได้เลยครับว่าหากผมเดินทางไป (ถ้าเขาเชิญมา) จะไปหาอาจารย์ก่อนใครเพื่อนครับ
  • ด้วยความระลึกถึงเสมอนะครับ

ความเห็น (2)
  • คิดว่า อ. ฉลาด คงจะพิจารณาตามที่ หมอวิจารณ์ เสนอครับ
  • ตั้งแต่พบกันในการประชุม UKM แล้ว ผมเองก็ยังไม่มีโอกาสพบ อ. ฉลาดเลยครับ
  • อาจารย์ครับ สำหรับครูนง พี่สิงห์ป่าสัก และผม เราได้โทรคุยหารือกันในเบื้องต้นแล้วด้วยครับ คาดหวังลึก ๆ ครับว่า จะได้ไปเที่ยวเยี่ยมชม มมส.ครับ