ใบงานที่ 1

จงบอกประโยชน์ของคอมพิวเตอร์มาอย่างน้อย 5 ข้อ

ความเห็น (2)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

1. ช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว

2. เก็บข้อมูลได้มากมาย

 3. ค้นหาข้อมูลได้หลากหลาย

 4. ส่งข้อความได้อย่างรวดเร็ว

5. ทันสมัยไม่หล้าหลัง

ความเห็น (2)

1. ช่วยให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว

2. เก็บข้อมูลได้มากมาย

3. ค้นหาข้อมูลได้หลากหลาย

4. ส่งข้อความได้อย่างรวดเร็ว

5. ทันสมัยไม่หล้าหลัง

 1.หาข้อมูลได้รวดเร็ว

2. ค้นหาข้อมูลหลากหลาย

3.ทันสมัย

4.เก็บข้อมูลมากมาย

5.รู้ทันโลก