มาบอกที่อยู่ครับ

สวัสดีครับพี่ราณี

  สุ่งมาที่

สุพัฒน์  ใจงาม

รพ.ปาย  ต.เวียงใต้  อ.ปาย  จ.แม่ฮ่องสอน 58130 ครับ

ขอบคุณนะครับผม

ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

คำตอบ (1)

Ranee
เขียนเมื่อ

สวัสดีค่ะคุณหมอสุพัฒน์

อยากส่งมากๆ แต่ตอนนี้เสื้อที่สั่งยังไม่มาเลยค่ะ หมดเกลี้ยงเลยอะ  รอนานมาก ๆ เลยค่ะ  ต้องขอโทษด้วยนะค่ะ ถ้ามาเมื่อไรจะรีบทำ และส่งให้ทันทีค่ะ